Báo chí góp phần tích cực vì sự phát triển ngành nông nghiệp
Ngày: 19/06/2017

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017), chiều ngày 18/6, Bộ NN-PTNT đã tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo các cơ quan quản lý về báo chí và báo chí.

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường và Thứ trưởng thường trực Hà Công Tuấn được tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam

Tại buổi gặp, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường đánh giá: Những năm gần đây, đặc biệt là trong 2 năm 2016-2017, mặc dù ngành NN-PTNT phải đối mặt với vô vàn khó khăn thách thức, tuy nhiên, Bộ NN-PTNT cũng như toàn ngành đã luôn may mắn luôn nhận được sự quan tâm chia sẻ, động viên của toàn xã hội, trong đó đặc biệt các cơ quan thông tấn báo chí đã luôn đồng hành hợp tác, giúp đỡ và hỗ trợ.

Mặc dù đã có nhiều nỗ lực, tuy nhiên với phạm vi phụ trách rộng khắp, với nhiều lĩnh vực, bản thân Bộ NN-PTNT vẫn còn tồn tại những khó khăn, bất cập, tính phối hợp giữa Bộ và các cơ quan truyền thông báo chí đâu đó vẫn chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu.

Vì vậy trong thời gian tới, Bộ NN-PTNT tiếp tục mong muốn nhận được sự quan tâm, chia sẻ hợp tác chặt chẽ hơn nữa từ các cơ quan thông tấn báo chí cả nước, nhất là thông tin, phản ánh, phản biện, đóng góp cho những vấn đề lớn, những vấn đề còn tồn tại của ngành; đồng thời kịp thời biểu dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến, những điểm sáng, cách làm hay trong ngành...

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thay mặt Bộ NN-PTNT, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường đã chuyển lời chúc tốt đẹp, dồi dào sức khỏe, vững vàng bản lĩnh tới toàn thể những người công tác trong lĩnh vực báo chí cả nước, nhất là những cơ quan báo chí và đông đảo đội ngũ phóng viên, nhà báo đã luôn đồng hành cùng ngành NN-PTNT trong những năm qua.

Nhân dịp này, Hội Nhà báo Việt Nam cũng đã trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Báo chí cho Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường và Thứ trưởng thường trực Hà Công Tuấn vì đã có những đóng góp lớn cho sự nghiệp báo chí.

Lê Bền
Xem tin theo ngày: