Thư chúc mừng của Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Ngành Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (14/11/1945 – 14/11/2017)
Ngày: 13/11/2017

Kính gửi: Các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và  Phát triển nông thôn Việt Nam (14/11/1945 – 14/11/2017), thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ, tôi xin gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn những tình cảm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Nhìn lại chặng đường 72 năm xây dựng và phát triển, chúng ta luôn tự hào về những thành tựu mà Đất nước ta đạt được trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thônngày nay. Thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ, tôi xin cảm ơn những đóng góp của các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bộ, ngành qua các thời kỳvà những công lao to lớn củabà con nông dân,các doanh nhânnông nghiệp... để tạo nên sự thay đổi vượt bậccủa nông nghiệp, nông thôn nước nhàtrong những năm qua.

Bước vào giai đoạn phát triển mới của đất nước, nhiệm vụ đặt ra cho ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là hết sức nặng nề với mục tiêu phát triển hiện đại, hiệu quả và bền vững; trong đó trọng tâm là cơ cấu lại ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa nông sản, bảo vệ môi trường và làm giàu cho nông dân.

Với truyền thống 72 năm lịch sử vẻ vang của Ngành, tôi tin tưởng toàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ nỗ lực phấn đấu, chủ động, đoàn kết và sáng tạo để cùng với bà con nông dân, doanh nghiệp… vượt qua khó khăn, thách thức, tiếp tục xây dựng nền nông nghiệp nước nhà phát triển mạnh mẽ, vững chắc theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Nông dân ta giàu thì nước ta giàu, nông nghiệp ta thịnh thì nước ta thịnh”.

Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công./.

                                                                                                         Thân ái,

                                                                                                     (đã ký)

                                                                                                          Nguyễn Xuân Cường

                                                                                                        Ủy viên Trung ương Đảng

                                                                                          Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT

omard.gov.vn
Xem tin theo ngày: