Đoàn Thanh niên Bộ tặng quà cho các em thiếu nhi và bà con bị thiệt hại do mưa lũ
Ngày: 30/07/2018

Từ ngày 27/7 – 29/7/2018, Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Đoàn khối Dân – Chính – Đảng TP Hồ Chí Minh và một số đơn vị đến thăm, tặng quà, động viên thanh thiếu nhi và nhân dân 02 huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang và huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu chịu thiệt hại do thiên tai do mưa lũ tháng 6 vừa qua.

Đoàn tình nguyện chia sẻ, thăm, tặng quà động viên thiếu nhi và đồng bào huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

Thay mặt đoàn công tác, anh Trần Hữu, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan Trung ương, anh Lê Thành Công, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT, anh Phạm Văn Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn,  Bí thư Đoàn khối Dân – Chính – Đảng TP Hồ Chí Minh thăm và tặng 65 suất quà, gồm tiền mặt và các vật phẩm (mì tôm, trứng, xúc xích...) với tổng trị giá quà tặng chương trình gần 80 triệu đồng cho các em thiếu nhi và bà con bị thiệt hại do mưa lũ tỉnh Hà Giang và tỉnh Lai Châu.

Đoàn tình nguyện chia sẻ, thăm, tặng quà động viên thiếu nhi và đồng bàohuyệnThanUyên,tỉnhLai Châu

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Bộ Nông nghiệp và PTNT đối với thanh thiếu nhi và đồng bào vùng khó khăn chịu những thiệt hại nặng do mưa lũ.

Đoàn tình nguyện trao quà, kinh phí hỗ trợ đến tận tay người dân huyệnVị Xuyên, tỉnh Lai Châu

Đoàn tình nguyện trao quà, kinh phí hỗ trợ đến tận tay người dânhuyệnThanUyên, tỉnh Lai Châu

 

Trong những ngày cuối tháng 6 vừa qua, nhân dân các tỉnh miền núi phía Bắc chịu sự ảnh hưởng nghiêm trọng của đợt lũ quét, gây ngập lụt và sạt lở trên diện rộng. Mưa lũ đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho thanh thiếu nhi và nhân dân các tỉnh miền núi, trong đó đặc biệt bị ảnh hưởng tại tỉnhHà Giang và tỉnhLai Châu. 

Đoàn TN Bộ NN-PTNT
Tin khác
Xem tin theo ngày: