Công đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT: Nhiều hoạt chào mừng 8 - 3
Ngày: 09/03/2012
Chào mừng kỷ niệm 102 năm ngày quốc tế phụ nữ 8 - 3, Công đoàn cơ quan Bộ Nông nghiệp và PTNT đã chỉ đạo và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho các đoàn viên công đoàn cơ sở.

Trong đó, nổi bật là hoạt động gặp mặt, nói chuyện chuyên đề về vai trò, vị trí của người phụ nữ trong cuộc sống hiện nay. Tại các buổi nói chuyện, các ý kiến trao đổi đều khẳng định, trong xã hội hiện nay, người phụ nữ Việt Nam nói chung và nhiều phụ nữ ngành Nông nghiệp và PTNT nói riêng đóng một vai trò quan trọng; ngoài việc giữ được những phẩm chất tốt đẹp truyền thống, còn tích cực tham gia và gặt hái nhiều thành công trong các lĩnh vực công tác như:quản lý, nghiên cứu khoa học nông nghiệp, đào tạo… Đó là những tấm gương để các nữ cán bộ, công chức trong Ngành học tập, noi theo.

Trong dịp này, Công đoàn cơ quan Bộ cũng tổ chức cho các đoàn viên công đoàn cơ sở về báo công với Bác tại Ba Vì và thăm một số di tích lịch sử đất nước tại Hà Tây.

Chuyến đi là dịp để các đoàn viên công đoàn nữ cơ sở giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vừa “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, …. phát huy mạnh mẽ hơn nữa vai trò của mình xứng đáng là Phụ nữ “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”  trong thời kỳ đổi mới.

Xem tin theo ngày: