Vui Tết Trung thu - Chung tay bảo môi trường không rác thải nhựa
Ngày: 09/09/2019

Ngày 08/9, Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức đã tổ chức Chương trình “Lễ hội Trung thu” năm 2019 với chủ đề: “Vui tết Trung thu - thiếu nhi chung tay bảo môi trường không rác thải nhựa”nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường và hạn chế sử dụng chất thải nhựa cho các em thiếu niên nhi đồng.

Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích cho các em thiếu nhi như: tổ chức các khu vực hướng dẫn làm đèn ông sao, làm bánh trung thu, đánh trống, múa lân, bóng bay nghệ thuật; các gian hàng ẩm thực với nhiều mặt hàng do chính các đồng chí đoàn viên thanh niên tại các cơ sở Đoàn trực thuộc tự làm với các nguyên liệu đảm bảo an toàn.

Các gian hàng tổ chức các trò chơi tập thể cho các em thiếu nhi; gian hàng đổi các rác tái chế như: nhựa, vỏ lon bia, chai nhựa, giấy bìa, giấy báo cũ, túi ni lon và sách, truyện cũ để được những phần quà ý nghĩa…, và đặc biệt là Chương trình văn nghệ thiếu nhi, các tiết mục hài kịch vui nhộn, xiếc, ảo thuật, múa lân do các nghệ sĩ nổi tiếng và các em thiếu nhi biểu diễn.

Đến dự, động viên và chung vui cùng các em thiếu nhi có đồng chí Vũ Xuân Thủy - Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ, Chủ tịch Công đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT; Đồng chí Nguyễn Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNTvà các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Đây là một trong những hoạt động thường niên nhiều ý nghĩa của tuổi trẻ Bộ Nông nghiệp và PTNT nhân dịp Tết Trung thu hàng năm. Lễ hội đã diễn ra hết sức sôi nổi, thu hút hàng ngàn lượt người tham gia là các em thiếu nhi, các bậc phụ huynh là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại các đơn vị thuộc bộ, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi, động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

omard.gov.vn
Xem tin theo ngày: