Công đoàn cơ quan Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội thao
Ngày: 29/12/2011

Tin tức - Sự kiện

image

Công đoàn cơ quan Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội thao

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, quyết liệt, chiều ngày 25/11, Hội thao do Công đoàn cơ quan Bộ tổ chức đã bế mạc trong niềm chung vui của lãnh đạo, cán bộ, công chức và vận động viên các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ.

 

Theo Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ Nguyễn Văn Trường, Hội thao là hoạt động có nhiều ý nghĩa thiết thực chào mừng thành công ĐH Đảng bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT lần thứ I, ĐH Công đoàn cơ quan Bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2011-2016 và hướng tới kỷ niệm ngày Quốc phòng toàn dân 22/12, ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

 

Hội thao cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn các cơ quan, đơn vị giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác; đồng thời khơi dậy phong trào tập luyện thể dục, thể thao theo tấm gương Hồ Chủ Tịch tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ.

 

Năm nay, Hội thao quy tụ 173 vận động viên tiêu biểu đến từ 25 công đoàn cơ sở trực thuộc. Hội thao diễn ra trong 2 ngày (24 và 24/11) với 2 nội dung thi đấu chính là cầu lông và bóng bàn. Hình thức thi đấu gồm: đơn nam, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Thể thức thi đấu là chia bảng và đấu loại trực tiếp theo 3 nhóm tuổi, nhóm 1: từ 18 đến 30; nhóm 2: từ 31 đến 45 và nhóm 3 là trên 45 tuổi.

 

Dưới thời tiết thuận lợi, nhiều trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt với sự cổ vũ đông đảo, nhiệt tình của lãnh đạo, cổ động viên, khán giả các cơ quan, đơn vị.

 

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 12 giải nhất, 12 giải nhì, 13 giải ba và nhiều giải khuyến khích cho các nội dung thi đấu đơn nam, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ của môn cầu lông và bóng bàn. Ngoài ra cũng trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đội đạt thành tích cao trong thi đấu.

omard.gov.vn

Xem tin theo ngày: