Đảng bộ Văn phòng Bộ kết nạp 3 đảng viên mới
Ngày: 14/04/2017

Trong ngày 13/4, Chi bộ Quản trị - Y tế và Dịch vụ; Chi bộ Truyền thông và Tin học (Đảng bộ Văn phòng Bộ NN&PTNT) đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng: Vũ Thị Huế, Trần Thanh Minh (Chi bộ Quản trị - Y tế và Dịch vụ) và Khương Văn Lực (Chi bộ Truyền thông và Tin học). Đồng chí Lê Thanh Châu, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng Bộvà đồng chí Nguyễn Hà Xuyên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Bộ đến dự và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới. 

Lễ kết nạp được tổ chức trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Đứng trước Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, cùng sự chứng kiến của đảng viên 2 Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. 

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Châu và Nguyễn Hà Xuyên đãtrao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Đồng chí Lê Thanh Châu, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng Bộphát biểu giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Hà Xuyên và Lê Thanh Châu đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Văn phòng Bộ NN&PTNT ngày càng phát triển./.

omard.gov.vn
Xem tin theo ngày: